MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI CHO BỂ BƠI GIÁ RẺ

Để hồ bơi gia đình hay hồ bơi kinh doanh luôn sạch sẽ thì hệ thống lọc và xử lý nước đóng vai trò rất quan trọng. Việc áp dụng công nghệ tiên tiến chắc chắn sẽ giúp bạn không phải chịu sự phiền toái về sau. Hệ thống thiết bị hồ bơi với biện pháp khử trùng được lắp đặt hiệu quả sẽ cho chất lượng nước tốt nhất. MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI HÃNG HAYWARD là một trong những thiết bị tốt được nhập khẩu từ hãng sản xuất nổi tiếng Hayward chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

may-dien-phan-muoi-gia-re

Việc phải bỏ nhiều chlorine vào hồ quá cũng không tốt, mà bỏ ít thì cũng không ổn và người phải sử dụng hàn ngày chất lượng nước ấy chính là các thành viên trong gia đình mình. Để duy trì sự ổn định chất lượng nước MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI HÃNG HAYWARD tạo chlorine cho nước của hãng Hayward là giải pháp tạo muối chlorine hợp lý cho các hồ bơi giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khi vẫn giữ hồ bơi sạch sẽ và an toàn.

may-dien-phan-muoi-cho-be-boi

TÍNH ƯU VIỆT CỦA MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI HÃNG HAYWARD
Lắp đặt nhanh và dễ dàng trong 30 phút
Chất lượng nước tốt nhất có thể đạt được
Ngay tức thì mang cảm giác mượt mà không có mắt đỏ hoặc da khô
Hiển thị muối kỹ thuật số và 7 chỉ số để bạn tiện theo dõi
Chức năng siêu chlorine có thể lựa chọn

may-dien-phan-muoi-cho-ho-boi

MÔ TẢ CHI TIẾT MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI HÃNG HAYWARD
Không giống như các phương pháp tạo chlorine truyền thống đòi hỏi thường xuyên theo dõi và thay thế chlorine, máy điện phân muối Aqua-Trol tự động tạo ra chlorine từ muối hồ. Clo hòa tan trong nước của bạn, để đáp ứng tất cả nhu cầu làm sạch hồ bơi của bạn. Và bởi vì muối không bị mòn hoặc bay hơi, nó được sử dụng nhiều lần. Nó có tính năng hiển thị kỹ thuật số dễ đọc với 7 chỉ thị chẩn đoán để hoạt động dễ dàng. Ngày và ngày ngoài, bạn sẽ có clo tinh khiết, trong xanh nguyên vẹn được đưa ra trong suốt hồ bơi của bạn. Nước mềm mại của Aqua-Trol hoàn hảo cho tất cả các hồ trên mặt đất. Sản xuất đến 0,75 cân chlorine tinh khiết mỗi ngày. Hệ thống giám sát thân thiện với người sử dụng giúp hoạt động đơn giản với một mặt số để điều chỉnh lượng chlorine. Không có hạn chế dòng chảy, bypass hoặc adapter thích hợp với các điều khiển LED dễ đọc và bộ đếm thời gian 24 giờ điều khiển hoạt động của bộ lọc và bơm. Hoạt động ở tốc độ 110 / 115V.

may-dien-phan-muoi-tao-chlorine

HÃNG SẢN XUẤT MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI HÃNG HAYWARD
Máy điện phân muối Aqua Trol với dây dây và ổ cắm. Bộ tạo tia điện tử Aqua Trol (còn được gọi là dung dịch muối) được thiết kế đặc biệt cho các hồ bơi gia đình hay hồ bơi kinh doanh. máy điện phân muối Aqua Trol có tất cả các chức năng và tính năng giống nhau của Aqua Rite nhưng với lượng chlorine thấp hơn. Aqua Trol cũng có đồng hồ thời gian để điều khiển bơm lọc hồ bơi.

may-dien-phan-muoi

MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI HÃNG HAYWARD

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Số 123, đường Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, phường, Quận 9, Tp.HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9
Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666
Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s