BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI GIÁ TỐT

Để chất lượng nước tốt nhất phải là không có mùi hóa chất, nước sạch và trong luôn cần một hệ thống lọc xử lý khử trùng diệt khuẩn cho nước. BẦU LỌC CÁT HỒ BƠI NHẬP KHẨU GIÁ TỐT được Ecotechpool chúng tôi nhập khẩu từ hãng Hayward chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt cho quý khách.

BẦU LỌC CÁT HỒ BƠI NHẬP KHẨU GIÁ TỐT, BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI, BÌNH LỌC CÁT BỂ BƠI, HỆ THỐNG LỌC HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC BỂ BƠI, CỘT LỌC CÁT HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI, MÁY LỌC BỂ BƠI, LỌC CÁT HỒ BƠI, LỌC CÁT BỂ BƠI,

MÔ TẢ SẢN PHẨM BẦU LỌC CÁT HỒ BƠI NHẬP KHẨU GIÁ TỐT
Sản phẩm CỘT LỌC CÁT HỒ BƠI được vận hành theo mô hình khép kín, sử dụng hệ thống bên trong tự làm sạch chính xác theo mô hình chiếc ô dù để có thể cung cấp dòng chảy và nước phân phối hiệu quả cho việc lọc sạch hoàn toàn và hiệu quả lâu dài.

cot-loc-cat-ho-boiVật liệu chống ăn mòn bền chắc đảm bảo chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết
Cột lọc được sử dụng nguyên liệu cát, sỏi thạch anh, than hoạt tính nhằm lọc và khử mùi tốt cho nước
Các mô hình đỉnh cao có sẵn với van điều khiển hoặc 6 vị trí cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nó
Sản phẩm phù hợp với các loại hồ bơi trong lòng đất thuộc mọi loại và kích cỡ
Có thể lắp cho Spa tại chỗ (nhà ở hoặc thương mại)
Và lọc sạch các hồ nước (ao cá, đài phun nước, vườn nước)

binh-loc-cat-ho-boiMô tả Sản phẩm
Cột lọc cát Hayward Pro Series cho bể bơi trong lòng đất sẽ cung cấp cho bạn sự lọc không phức tạp, hiệu quả. Bồn chống thấm thời tiết được xây dựng bằng vật liệu polyme cứng rắn, nhanh nhẹn, và có van 6 cánh có vị trí 6 cấp, có tính năng dễ sử dụng. Ngay cả việc phân bố nước trên mỗi centimet vuông cát được đảm bảo bởi một bộ khuếch tán hàng đầu không tách rời, tự rửa theo cống và các khe có rìa 360 độ. Nước rửa triệt để cho nước tinh thể. Công nghệ dòng chảy tiên tiến làm giảm chi phí năng lượng bằng cách lọc tốt, do đó bạn có thể chạy bộ lọc ít hơn. Bộ lọc hoàn chỉnh với bồn chứa, van đa đa chiệu với những tính năng: Lọc, Xử lý chất thải, đóng, rửa ngược, tuần hoàn, rửa sạch.

may-loc-nuoc-ho-boiVới mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ, chính vậy mỗi sản phẩm hay dịch vụ mà Ecotechpool giới thiệu chắc chắn sẽ mang sự đảm bảo chất lượng, yên tâm trong suy nghĩ cùng kết hợp với sự chuyên nghiệp trong phục vụ của đội ngũ chuyên viên công ty chúng tôi. Chắc chắn Ecotechpool sẽ là một kênh tham khảo đáng tin cậy cho người sử dụng.

BẦU LỌC CÁT HỒ BƠI NHẬP KHẨU GIÁ TỐT, BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI, BÌNH LỌC CÁT BỂ BƠI, HỆ THỐNG LỌC HỒ BƠI, HỆ THỐNG LỌC BỂ BƠI, CỘT LỌC CÁT HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI, MÁY LỌC BỂ BƠI, LỌC CÁT HỒ BƠI, LỌC CÁT BỂ BƠI,Chúng tôi cung cấp nhiều dòng thiết bị hồ bơi được nhập khẩu từ nhiều hãng sản xuất nổi tiếng. Và cung cấp nhiều phụ kiện cho hồ bơi, các loại ván nhảy hồ bơi, cầu trượt, nấm nước… giúp quý khách có nhiều sản phẩm để trang bị cho hồ bơi gia đình mình một cách đầy đủ và tốt nhất.

BẦU LỌC CÁT HỒ BƠI NHẬP KHẨU GIÁ TỐT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Số 123, đường Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, phường, Quận 9, Tp.HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9
Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666
Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s